Home / Việc làm 24h / SniperOffice.com - Kém người ta bởi vì vẻ bề ngoài bản thân tôi bị thất nghiệp thời gian dài

SniperOffice.com - Kém người ta bởi vì vẻ bề ngoài bản thân tôi bị thất nghiệp thời gian dài

Trong lúc tìm việc hay đi xin việc, nếu có ngoại hình có thể giúp ích các bạn có thêm điểm cộng hơn người lao động khác. Mặc dù nhận ra xấu không có lỗi,nhưng mà bản thân tôi thường xuyên thiếu tự tin mỗi khi đi phỏng vấn.

Ra trường bằng xuất sắc ngành CNTT, hơn nữa những ngày tháng sinh viên tôi tích cực tham gia tất cả những phong trào đoàn của nơi tôi học, cuối cùng hành trình tìm việc làm nhanh của bản thân tôi cũng không mấy như ý. Chỉ với một lý do ngáo ngơ làm bản thân tôi luôn "trượt" đó là quá xấu.
>>> Chia sẻ tới các bạn trang tìm việc trực tuyến siêu tiện lợi và hiệu quả, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề thất nghiệp. Click here https://timviec365.vn

Thất nghiệp vì ngoại hình


Dường như các người phỏng vấn hay nói rằng xấu đẹp không quan trọng, miễn đủ năng lực là được. Tuy nhiên tôi nghĩ là trên thực tế ko như thế, ngay từ vòng gửi xe, thấy xấu xí nhà tuyển dụng cũng cho trượt luôn rồi, làm gì có được thì giờ cho người lao động cho thấy năng lực,kiến thức. Thật sự ngoại hình là 1 sự chọn lựa of các nhà tuyển dụng. Một vài cty nói Người tìm viêc biết chăm chút vẻ bề ngoài kỹ càng thì chắc chắn sắp xếp tốt mọi việc.
Cũng không thể chối từ ngoại hình đẹp,ưa nhìn chính là một trong những lợi thế rất lớn đối với mọi người tìm việc để gây ấn tượng tới những nhà tuyển dụng. Nếu mà các bạn ứng tuyển đến các công việc như là bán hàng lúc đó ngoại hình đẹp sẽ là một trong những điều kiện nhất định. Do vậy, bây giờ trong tôi tồn tại cái ý nghĩ: chẳng lẽ tôi chọn lựa không đúng ngành.
Cuối cùng điều đó luôn là nỗi lo sợ của bản thân tôi những khi xin việc. Những lúc đọc được bài đăng tuyen dung viec lam bất kỳ với dòng chữ ưa nhìn làm bản thân tôi run sợ. Học xong đc 2 năm không kiếm đc việc mới với cái lý do không có dễ nhìn, nộp đơn xin việc gần 20 công ty đến cuối cùng chẳng nơi đâu chấp nhận, một số chỗ gọi nói chuyện nhưng tới cuối cùng lại tạch.

>>> Mách bạn trang thông tin tuyển dụng việc làm chất lượng với hàng ngàn công việc theo chuyên ngành được cập nhật liên tục tại đây: https://timviec365.vn/tuyen-dung

Không có ngoại hình tôi lo lắng mỗi khi tìm việc


Có những khi mình đi PV gặp được nhiều người. Trò chuyện nhận ra kinh nghiệm of họ như tôi thôi mà công việc đó không bắt buộc kinh nghiệm do đó tôi suy nghĩ cơ hội là tương tự. Cuối cùng họ đỗ dù là CV trang bị không đầy đủ, trái lại bản thân tôi đầy đủ hồ sơ.
Vậy thì không có ngoại hình thì chịu lấy bất công sao? Bản thân tôi thiếu tự ti về vẻ bề ngoài, sợ trao đổi với mọi người, chẳng có tự tin khi phỏng vấn. Không hiểu tới bao giờ mình sẽ tìm kiếm đc lĩnh vực gần với ngành mà tôi đã học. Nếu như vẫn như thế này, chắc tôi sẽ phải tìm việc trái ngành may ra mình còn được đi làm.

>>> Chi tiết các ứng viên tìm việc mới nhất trong 24h vừa qua, mời bạn tham khảo https://timviec365.vn/ung-vien