Home / Du lịch Việt Nam / SniperOffice.com - Nếu mà run sợ, đừng tới các điểm này

SniperOffice.com - Nếu mà run sợ, đừng tới các điểm này

 

Trái đất xung quanh chúng ta có rất nhiều cái kỳ bí mà ngày nay vẫn chưa có một nghiên cứu tự nhiên nào có thể giải thích được. Các chuyến du lịch ám ảnh trong một số năm mới đây kiếm về một lượng nhiều hành khách tham dự. Dưới đây là top 5 nơi đến đáng sợ hàng đầu thế giới mà tôi đã tập hợp được.


Top 5 địa điểm ma ám hàng đầu hành tinh

 

Lâu đàu Berry Pomeroy

Với một ít huyền thoại nói về tòa lâu đài đc xây dựng từ những năm 1400, & nó được đồn thổi là bị ma ám. Người ta nói, Berry Pomeroy có hai ma nữ nổi tiếng, The White Lady & The Blue Lady. Có người nói, người phụ nữ da trắng là hồn ma of Margaret Pomeroy, người đàn bà bị qua đời trong khi phải chịu giam ở nhà giam vì cô em ghen tị of cô. Chính cô ấy ám vào tất cả nhà giam, và từ tháp St Margaret tới những bờ tường tòa lâu đài. The Blue Lady được thấy trong một vài điểm trong Berry Pomeroy và đc đồn rằng đưa mọi người đi những chỗ bị đổ nát.

 

EDINBURGH CASTLE


Trải nghiệm 5 khu vực kinh dị của hành tinh


Lâu đài rộng lớn này được xây từ thời cũ, đặt ở đỉnh một núi đá, khiến người dân ngắm trọn vẹn đc vẻ đẹp của quả đồi Scotland. Thế nhưng ở trong lâu đài là tất cả căn phòng trống vắng & con đường hẹp of Edinburgh, ám ảnh hơn cả đc đồn đoán là có tiếng vọng của người đã mất. Ít nhất, đó là mọi thứ đã đc ghi lại. Tất cả điểm nóng cho bóng ma bao gồm các chỗ khuất nhà giam of tòa lâu đài, một con đường sử dụng để rà soát & end là nơi chôn của tất cả nạn nhân bị chứng bệnh hạch. Thêm nữa vẫn có một vài bản báo cáo về tất cả bóng ma, ma không đầu, và xác chết ở chiến tranh 7 năm of Pháp và Trận chiến Độc lập Mỹ.

MONTE CRISTO

Monte Cristo, căn nhà đáng sợ nổi tiếng của Australia nằm trên Junee, New South Wales. Cô Crawley, người chủ của nhà trọ này chỉ bước ra nhà chính xác hai lần từ sự mất mát of người chồng trong suốt hơn 20 năm. Khi bà Crawley chết, phòng của bà được cho là có ma bởi linh hồn Crawley chẳng siêu thoát. Ma ko có cơ thể, mặt con ma ở cửa, giọng nói bí hiểm và ma quái, đèn bật và đóng tự động là một số sự việc đáng sợ với du khách. Một số du khách báo cáo rằng khi hành khách bước tới phòng ngủ of cô gái, người dân ko thể hít thở được và mặt tím tái thế nhưng lại hoàn toàn bình thường sau khi ra từ phòng.

ANCIENT RAM INN

Mặc dù các bạn có tin về con ma hay ko, một chuyến đi tới Ancient Ram Inn là 1 chuyến đi đáng sợ. Những sàn gỗ nhiều màu của nó, toàn bộ bờ tường trần âm u, mùi ẩm mốc và tất cả góc khuất nhập nhằng là toàn bộ những gì mà 1 căn nhà kinh dị sở hữu. Căn nhà đó được đặt gạch trên một khu vực mà ngày trước là mồ chôn toàn bộ những người tà đạo, và cũng là khu diễn ra toàn bộ lễ hiến tế trẻ sơ sinh & cúng ma.

Thị trấn ma

Pháo đài Bhangarh nằm trên đường từ Jaipur đến Alwar ở Rajasthan, Ấn Độ. Theo 1 truyền thuyết, Singhia, một vị pháp sư đen tantrik đặt lời nguyền cung điện nhằm mọi hồn of người dân giam giữ ở đó trong nhiều thế kỷ mà không có sự tái sinh. Một điểm hấp dẫn là, toàn bộ các căn nhà trong địa điểm này đều ko có mái nhà do là bất cứ khi nào 1 căn nhà đc xây sở hữu mái nhà thì mái nhà đổ sụp. Pháo đài này là điểm ma ám nổi tiếng ở Ấn Độ. Du khách tới khám phá chỗ này thấy lo lắng và bồn chồn. Người dân đồn rằng không ai trở lại từ Bhangarh nếu mà ở lại lúc hoàng hôn. Chính quyền cấm người dân vào địa điểm này sau khi hoàng hôn.