Home / Du lịch Việt Nam / SniperOffice.com - Tại Sapa có đặc sản nào ngon?

SniperOffice.com - Tại Sapa có đặc sản nào ngon?

Hiện được biết tới là một địa điểm rất êm đềm mang trong mình hàng ngìn cảnh đẹp thiên nhiên cực kỳ đẹp. Sapa đã khiến vô vàn khách thập phương rất là thích thú khi mà tới nơi này.

Thời điểm tốt nhất để có thể du lịch chốn SAPA

Bạn sẽ có thể đến Sa Pa tại bất kỳ thời điểm nào đấy trong năm tùy theo mục đích của chúng ta.
Thời tiết đẹp ở trên SaPa là khoảng tầm tháng 9 tới đầu tháng 11 hoặc là trong khoảng tháng 3 tới đầu tháng năm lúc này nơi này nhiệt độ là buổi trưa mát mẻ, buổi tối nhiệt độ rất lạnh. Trong tầm tháng mười hai đến tháng hai khi đó độ ẩm cực lỳ lạnh giá, có thể dẫn tới tuyết rơi.
Tháng 4-5, là thời điểm of những đồng lúa hình bậc thang. Thời điểm này là mùa của tất cả giống hoa tuyệt đẹp điển hình như: tam giác mạch, hoa đào.

Xe cộ đến Sapa

 Phương tiện di chuyển đến Sapa

Thị trấn Sapa nằm cách TP Lào Cai trong khoảng 38 km & xa thủ đô Hà Nội 376 ki-lô-mét.
Để đi đến du lịch Sapa các bạn cần phải lựa chọn phương tiện đó là oto khách, kèm theo giá tiền khoảng 230.000đ tới 280 ngàn.
Với mọi người ở nơi xa chúng ta phải dùng đường hàng không, chúng ta phải nhanh tay săn vé máy bay để mà không bỏ lỡ phong cảnh nơi đây.

Đồ ăn ngon nhất chốn Sapa

Chốn này được nổi tiếng cùng với hàng nghìn cảnh đẹp đẽ mà Sapa còn nổi tiếng cùng những món ăn tuyệt vời điển hình như:
Gà đen là một loại gà vô cùng đặc biệt chúng có nước da là màu đen. Phần thịt vô cùng săn, thơm, da ngọt và nổi tiếng nhất đó là gà mật ong ăn với rau bạc hà, muối tiêu chanh làm khách quan ko thể nào quên đc khu vực này.
Thịt trâu hun khói: Là một trong những món rất danh tiếng ở đây.
Lợn cắp nách là 1 món đặc sản có duy nhất ở trên Sapa, lợn đc mọi người vác đi nướng cháy hoặc có thể quay khi mà chín nó có màu vàng ươm, thịt rất mềm, giòn & săn. Mức giá của thịt lợn nướng khoảng 100.000đ, 200 nghìn một cân.

Một số khu vực vãn cảnh trên sapa

 Một số phương tiện đến Sapa

Để có được một ngày du lịch thú vị tại chốn này, khách du lịch không được bỏ qua những nơi tham quan nổi tiếng nhất nơi này như là : Đỉnh Hàm Rồng: Trên đỉnh Hàm Rồng mọi người đc ngắm nhìn hầu hết Sapa, thị xã Sa Pả ẩn hiện trong sương khói.
Nhà thờ cổ Sapa: hiện là một trong các nhà thờ mang thiết kế cổ từ thời Pháp thuộc, công trình này hiện đã là 1 địa điểm du lịch có tiếng nhất ở trên Sapa.
Hang Tiên: Nổi tiếng là một Hạ Long thu nhỏ, gắn với sự tích liên quan đến đền thờ Ba Cô, nhiều khách thập phương tới đều được đắm mình trong những tia nắng hoàng hôn of đảo hoa và cầu ước có được hạnh phúc, sắc đẹp & bình an.