Home / Du lịch Việt Nam / SniperOffice.com - Tất cả các thắng cảnh có tại Tử Trầm?

SniperOffice.com - Tất cả các thắng cảnh có tại Tử Trầm?

Được biết tới là 1 mảnh dất đang có vô số danh thắng thiên nhiên núi rừng hùng vĩ, những ngôi đền cổ hòa quyện với những quả đồi khổng lồ tám ki-lô-mét, hiện nay Tử Trầm đã trở thành một trong những điểm tới vãn cảnh vùng ngoại ô thú vị nhất of thành phố Hà Nội.

Xe cộ đi đến Tử Trầm

Phải ghé qua du xuân Tử Trầm vào thời gian nào?

Tử Trầm lúc này đang thuộc thôn Phụng Châu of huyện CMỹ, xa TP HN khoảng 25 km teo phía Đông Nam. Để được chiêm ngưỡng được tất cả cảnh đẹp của rừng núi khu vực này mọi người cần sử dụng 1 số xe sau để có thể đến được Núi Trầm :
Với tất cả các khách thập phương sinh sống trên địa phận Hà Tây quý khách sẽ được đến với mô tô, chỉ mất ba năm phút đi dọc đường Qlộ 6 đi qua nhà xe khách Hà Đông về huyện ủy CMỹ, tiếp theo rẽ sang tay phải rồi chạy thẳng vào tầm 2,5 km là chúng mình đã đến đc Tử Trầm Sơn.
Với mọi khách quan nơi xa cần thiết nhanh chóng book vé máy bay giá rẻ để có thể đi đến sân bay Nội Bài sau đó sử dụng các xe cộ như: xe khách tới Tử Trầm Sơn.
Với tất cả những khách du lịch có ít điều kiện kinh tế, chúng ta cần phải sử dụng những chặng xe buýt: 27,21A... sau đó đến Yên Nghĩa bắt xe 57 cùng với giá vé xe bus khoảng 7Khoặc 10 nghìn đối với mỗi một hãng xe, đi đến huyện Chương Mỹ & rẽ sang phải lúc đó là sẽ tới đc Tử Trầm Sơn.

Phải đi tham quan Tử Trầm Sơn ở mùa nào?

Với tất cả các khách quan nếu mà có ước muốn đến nơi này dâng hương, xin lộc khi ấy thời điểm tốt nhất đó chính là vào tầm tháng chạp cho đến tháng 2 theo lịch âm, lúc này Tử Trầm tổ chức nhiều lễ hội lớn.
Tháng tư hằng năm là khoảng thời gian khí hậu nơi này rất mát mẻ rất thích hợp đến những du khách muốn đi phượt núi Trầm.

Những thắng cảnh thăm quan lôi cuốn nhất tại Tử Trầm Sơn

Chương Mỹ ko chỉ nhắc đến là 1 vùng đất mến khách mà Phụng Châu đã được thiên nhiên ban tặng mọi cảnh đẹp rất tuyệt đẹp điển hình như: Tử Trầm Sơn, một trong các địa danh du lịch cuốn hút vô vàn du khách vào mỗi mùa Xuân về.
Khi tới Chùa Trầm du khách ko chỉ được ngắm nhìn rất nhiều quả núi sừng sững cạnh nhau trải rộng còn được tham gia vào những lễ xuân đầu năm để mà xin lộc, cầu may. Trên đây sẽ là một trong những danh thắng mà các bạn ko được bỏ qua khi Du Lịch Tử Trầm:
Tử Trầm được biết tới là 1 ngôi chùa rất thiêng liêng, là 1 trong những danh thắng trẩy hội hấp dẫn nhất Chương Mỹ, chùa được dây dựng từ thập niên XVI cùng nhiều nối dựng lên cực kỳ cổ kính, mỗi năm tại đây chào đón hàng ngàn du khách từ muôn phương đến chùa để được xin lộc, xin tài.

Du lịch Tử Trầm có gì thú vị?

Hang Trầm: Khi mà bước vào tới ngõ of Chùa du khách sẽ có thể nhìn thấy một cái động rất rộng và đó là Chùa Hang. Vốn nó được gọi như vậy do trong hang động đc xây một ngôi đình đc biết đến là một ngôi chùa mang theo kiến trúc thú vị nhất nước ta. Bên ngoài cửa hang không quá to nhưng mà có cấu trúc là 1 cung tròn lúc bước sâu tận trong hang động không khí rất là mát mẻ . Vô số bài thơ cổ đc chạm sâu tại những phiến đá, những tảng thạch anh đủ sắc tô điểm cho toàn ngôi chùa ở trong hang đã làm cho chốn đây trở thành hút hồn hàng ngàn khách quan trong khi đi tới nơi này.
Đỉnh Tử Trầm: là một quả núi trải khắp bao bọc Chùa Trầm, núi Tử Trầm hiện đang được nhiều khách quan thích thú. Chùa Trầm Vô Vi: là một đền cách Chùa Trầm & Hang Động Long Tiên khoảng 1 cây số, đình đc trú ngụ ở trên một khu vực đỉnh của Núi Trầm chính vì thế lúc đã lên đến đây khách thập phương có thể ngắm nhìn mọi núi rừng của huyện CMỹ, với con sông Bùi uốn quanh như 1 mảnh lụa ôm lấy xã Phụng Châu.