Home / Du lịch Việt Nam / SniperOffice.com - Vào làng du lịch năm mươi tư dt có gì thú vị ?

SniperOffice.com - Vào làng du lịch năm mươi tư dt có gì thú vị ?

Chúng ta được biết là QG gồm nhiều các làng, có thể tuyên chuyền cùng với mục đích gắn bó tất cả bản làng với nhau ,với mục tiêu hướng đến đem lại về đặc trưng,sinh hoạt hầu hết của các buôn.

Nhìn tất cả khu DL 54 dt tại Ba Vì

Nằm ở độ rộng lên tới 196 ha trú ở hướng Bắc Làng VH, bên trên mảnh đất có đồi cao trong xanh, tạo nên sự chỗ ở của làng DL Dtộc trải dài tổ quốc.
Được xây lên thành những quần thể tái hiện các cấu trúc làng bản với kiến trúc dân gian nhằm theo hướng giới thiệu những giá trị VH tại làng cổ dân tộc . Khu các làng dt có đến 04 làng tương ứng các nơi sinh sống.
Đường đến làng du lịch năm mươi tư dt ra sao?

Thông qua CT vui chơi có nội dung phong phú ,mang nhiều màu sắc làng diễn ra tại Làng năm tư dtộc đã bồi dưỡng thêm vào tình thương con người, nâng cao tri thức .
Với các bạn nơi xa mọi người có book vé hàng không rồi bay đến phi trường Nội Bài và đi theo khu du lịch năm mươi tư dt gần bên TP HN ba bảy cây số.

Vãn cảnh đến Làng 54 dân tộc có gì thú vị ?

Nằm tại địa điểm rộng bao la cùng những kế hoạch bảo tồn giá trị bản sắc của những dân tộc , chỗ này khách DL sẽ được hòa mình vào đời thường của các dân tộc, mọi năm tại đó đều có những lễ hội dân tộc Việt Nam,hội đại đoàn kết ,hội sắc xuân.....

Đường đi khu du lịch 54 dtộc như nào?

Với cá chúng mình đi bằng mô tô từ TT thì đi hướng TL tầm ba bảy km và có biểnchỉ hướng đi đến khu du lịch 54 dân tộc . Tại chỗ có vòng xuyến du khách đi theo lối rẽ đầu tiên sẽ đi vào khu DL Dtộc.
Gía vé vãn cảnh  làng du lịch năm tư dân tộc ntn?

Đi dọc con đường Hà Đông đi theo phía Ba Vì , chạy dọc thẳng con đường Quốc lộ 6 đi tới ngã 3 Xuân Mai rồi đó rẽ vào bên phải và di chuyển thẳng tầm 7 ki-lô-mét đến điểm có vòng xoay và rồi nhìn sang tay phải đi thẳng đễn chỗ Làng VH dân tộc.
Đối với du khách nơi xa nhưlà Bình Thuận, Quảng Trị, Đà Lạt nếu đi chúng ta nên đặt vé máy bay đi tới phi trường Nội Bài và đi các xe cộ ở trên để đến Làng 54 dân tộc.

Vé vào ghé thăm Làng năm tư dân tộc có giá như thế nào?

Gía vé khi thăm quan chỗn này: 30.000VNĐ với người cao tuổi
Đối với SV : 10.000đ, Các bé chưa đến 6 tuổi không mất giá vé vào
Chú ý: Không mở cửa với đầu tuần

Một vài hình ảnh khi tới du lịch Làng năm mươi tư Dtộc

Những cảnh tượng sau đây chúng mình sắp tới sẽ thấy ghé thăm tại Làng năm tư dân tộc.
Ngay khi đến cổng bạn sẽ thấy bức tượng Gióng phi ngựa cùng với các danh thắng như là Chùa Khmer,Tháp Chàm .
Trên đó là 1 thắng cảnh đại diện, còn có vô cùng nhiều gtrí, hoạt động, vui nhộn .