Home / Sim thẻ / Hướng dẫn nhanh khách hàng đổi thẻ cào thành tiền

Hướng dẫn nhanh khách hàng đổi thẻ cào thành tiền

Ngoài nhu cầu mua thẻ cào ra thì khách hàng hiện nay cũng rất quan tâm đến dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền. Dịch vụ này giúp khách hàng có thể sử dụng triệt để những chiếc thẻ cào dư thừa hơn, giúp tiết kiệm chi phí hơn. Bạn đã nắm được thông tin gì về dịch vụ này chưa ? Nếu như chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết chúng tôi sắp cung cấp sau đây nhé.

>> Click ngay: https://banthe247.com/tin-tuc/bat-mi-cach-mua-the-dien-thoai-bang-sms-don-gian-nhat-275.html

Thông tin chi tiết về dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền

Với dịch vụ đổi thẻ cào này khách hàng có thể sử dụng những chiếc thẻ cào dư thừa vào nhiều mục đích khác hợp lý hơn, tránh lãng phí. Đôi khi bạn được tặng những chiếc thẻ cào điện thoại, thẻ cào game nhưng lại không sử dụng đến thì có thể dùng dịch vụ tiện ích đổi thẻ cào này.

Giao dịch này không được diễn ra trực tiếp như khi đi mua thẻ cào mà các bạn chỉ có thể giao dịch trực tuyến. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều website hỗ trợ khách hàng đổi thẻ cào uy tín và nhanh chóng nhưng nổi bật nhất trong số đó chính là doithe247.com. Mức chiết khấu trên website này vô cùng ưu đãi, và giúp đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.

>>>Xem thêm:

doi-the-cao-thanh-tien

Đổi thẻ cào thành tiền 

Chi tiết cách đổi thẻ cào thành tiền đơn giản nhanh chóng nhất hiện nay

Khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào này khách hàng có thể chuyể những chiếc thẻ cào sang đúng nhà mạng mình đang sử dụng, chuyển thành thẻ game, hoặc đổi ra tiền mặt rút về tài khoản ngân hàng.

Sau khi vào đường dẫn của website để tiến hành đổi thẻ cào khách hàng chỉ cần thực hiện theo đúng các thao tác như sau :

  • Bước 1 : Đăng nhập vào hệ thống website. Đối với những khách hàng lần đầu truy cập thì có thể đăng ký tài khoản thành viên nhanh chóng bằng Email.

  • Bước 2 : Tiếp theo đó khách hàng lựa chọn “ Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”

  • Bước 3 : Khách hàng cung cấp các thông tin như sau: Nhà mạng, mã thẻ cào, số seri của thẻ. Bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác để giao dịch được diễn ra nhanh chóng.

  • Bước 4 : Ấn chọn “ Đổi thẻ cào thành tiền“

Khi khách hàng thực hiện đủ 4 bước trên thì giao dịch mới hoàn tất. Thẻ cào được chấp nhận là những thẻ cào còn nguyên vẹn, chưa từng qua sử dụng. Tiền sau khi quy đổi được cộng vào tài khoản ví online của khách hàng trên hệ thống.

Tham khảo nhiều hơn tại: http://sniperoffice.com/c1/sim-the

>>> Đừng bỏ lỡ bài viết sau:  mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

Tóm lại nếu như bạn là khách hàng dư thừa nhiều thẻ cào thì nên sử dụng dịch vụ tiện ích này để tiết kiệm chi phí. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho những thuê bao có nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền. Hãy chia sẻ ngay bài viết này để cho những thuê bao khác cùng được biết đến thông tin hữu ích này nhé

Tham khảo cách mua thẻ điện thoại mobifone online