Home / Sim thẻ / Phương thức tham gia đăng ký gói cước 4GYT7 Viettel đơn giản

Phương thức tham gia đăng ký gói cước 4GYT7 Viettel đơn giản

Bên cạnh mong muốn gọi điện, nhắn tin thì mong muốn đọc Youtube để xem tin tức và giải trí cũng là một trong những mong muốn hàng đầu của người dùng di động. Nhưng để đáp ứng được yêu cầu này người dùng sẽ tốn nhiều chi phí khi dùng điện thoại của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà cung cấp đã cho triển khai đến cho người sử dụng gói dịch vụ 4GYT7 của nhà mạng Viettel với nhiều lợi ích hấp dẫn.

Hiện tại gói cước dịch vụ 4GYT7 của nhà mạng Viettel hỗ trợ nhu cầu truy cập mạng của rất nhiều khách hàng có mong muốn dùng Youtube luôn luôn. Nhờ ưu đãi miễn phí chi trả vào youtube trong 1 tuần sẽ trợ giúp chủ thuê bao tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi dùng. Để nắm thêm thông tin về gói cước chủ thuê bao hãy đọc thông tin ở nội dung bài viết ngay sau đây.

>>> Tham khảo thêm cách đăng ký dung lượng 3g giá rẻ nhất

>>>Mua thẻ Viettel chiết khấu hấp dẫn tùy vào từng mệnh giá

Chi tiết thông tin về gói 4GYT7 của mạng Viettel

- Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

- Đối tượng thuê bao áp dụng: Tất cả các điện thoại nhà mạng Viettel đang dùng 2 chiều và có yêu cầu đăng ký gói cước dịch vụ ưu đãi này.

- Quy định đăng ký gói dịch vụ 4GYT7 của Viettel: khách hàng khi có mong muốn đăng ký gói dịch vụ dịch vụ này khách hàng cần đáp ứng những điều kiện dưới đây:

+ Điện thoại đang dùng sim 4G.

+ Thuê bao đang sử dụng thiết bị được hỗ trợ kết nối mạng 4G Viettel.

- Phí phải trả khi tham gia gói cước: 30.000đ/lần.

- Thời hạn sử dụng: 7 ngày.

- Ưu đãi từ gói cước 4GYT7 của Viettel: Miễn cước phí dữ liệu khi đọc Youtube trên tài khoản di động của mình trong 1 tuần.

>>> Xem thêm: Kỹ năng tìm việc thuyết phục nhà tuyển dụng

Cú pháp tạo lập gói cước dịch vụ 4GYT7 của mạng Viettel

Đồng hành với gói dịch vụ 4GYT7 của Viettel người dùng sẽ được thỏa thích vào Youtube thả ga trong 7 ngày mà chẳng cần băn khoăn đến phí phát sinh khi dùng. Để nhận được ưu đãi từ gói cước dịch vụ này quý khách dễ dàng soạn tin nhắn tạo lập gói dịch vụ theo công thức như sau:

Soạn: 4GYT7 0988246777 gửi 9123

Sau lúc tham gia đăng ký gói khách hàng nên chờ tin nhắn xác nhận tạo gói dịch vụ thành công từ tổng đài là bạn được yên tâm dùng ưu đãi từ gói dành cho thuê bao di động của mình rồi.

>>> Xem thêm: Những ngành học dễ xin việc nhất

Gói dịch vụ có chức năng gia hạn tự động khi sử dụng hết chu kỳ nên khách hàng chẳng cần tạo lập lại nhiều lần.

Sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với mong muốn dùng của mình thì các bạn nên soạn tin loại bỏ gói dịch vụ theo cú pháp như sau: HUY 4GYT gửi 191.

Mong rằng với những lợi ích lớn mà gói 4GYT7 của mạng Viettel đem đến, các thiết bị di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thỏa thích tìm hiểu Youtube thả ga trong tháng mà không cần băn khoăn đến phí giao dịch khi dùng tài khoản game hàng tháng của mình.

>>> Tham khảo: Đăng kí gói cước K150 của Mobifone có khó không?