Home / Sim thẻ / SniperOffice.com - Cách thức lấy lại mã card điện thoại Viettel đơn giản nhất.

SniperOffice.com - Cách thức lấy lại mã card điện thoại Viettel đơn giản nhất.

Các đầu sim trả trước thì vấn đề nạp mã serial thẻ điện thoại là trường hợp gần như thân thuộc khi tới mỗi ngày. Nhưng khi bạn rơi phải việc cạo thẻ quá sâu tay dẫn tới mất mã seri, hoặc có thể card điện thoại bị nhàu không thấy rõ số seri thẻ. Tại đây mình sẽ chia sẻ tất cả phương thức lấy lại số serial card điện thoại Viettel cực đơn giản.

Xin cấp lại mã thẻ Viettel để làm gì?

Ở trong tình trạng mất mã seri trong khi cào card điện thoại bây giờ khá phổ biến. Khi ấy mọi người tiêu dùng chắc sẽ cáo buộc với nơi bán thẻ nhưng có cực kỳ ít chủ quán chịu đổi cho các bạn thẻ nạp khác, còn thì hầu hết đều ngậm ngùi đi mua thêm thẻ mới. Điều ấy chúng minh thẻ không rõ số seri chúng sẽ bị vứt bỏ vì bạn ko chú ý đến các bước cấp lại mã số thẻ Viettel.
Để có thể không lãng phí tiền bạc khi mà các bạn vô tình làm mất mã seri card điện thoại, xin cấp lại số seri thẻ Viettel là biện pháp thích hợp nhất dành cho các bạn.

Xin cấp lại số seri thẻ Viettel như nào?

Cách thức xin lại mã card điện thoại Viettel

Để có thể cấp lại đc mã seri card điện thoại Viettel, đầu tiên các bạn cần phải khẳng định dãy số seri ở trên thẻ cào vẫn phải còn nhìn rõ, ở trong trường hợp thẻ cào không rách và quan trọng là mã thẻ điện thoại chưa qua dùng đến. Nếu có tất cả các yếu tố bên trên, quý khách hãy đi tới các văn phòng giao dịch của Viettel chỗ gần nhất để mà xin giúp đỡ lấy lại số seri thẻ cào hoặc đổi thẻ nạp mang mệnh giá tương đương.
Khi mà đi đến phòng giao dịch của Viettel, người sử dụng để ý là cần phải mang đến thẻ căn cước để các nhân viên Viettel sẽ giúp đỡ kịp thời để có thể cấp mới mã số thẻ cào cho bạn. Viettel luôn luôn giúp đỡ miễn phí với tất cả các trường hợp đủ đkiện xin cấp mới thẻ do đó các bạn đừng e ngại gì mà nên áp dụng sự trợ giúp này nhe.
Tuy nhiên, đối với 1 số tình huống phải có mã số seri thẻ nạp giống như nạo thẻ trực tuyến, khi nạp tiền chò trơi mà các bạn chỉ có mã nạp khi ấy phải liên hệ nhanh đến số máy 18008098 để có thể nhận được tư vấn. Trong khi nhân viên Viettel nói, bạn cần nêu ra mã số serial card điện thoại & họ sẽ cấp cho đủ hết mã số seri của thẻ điện thoại đó đến bạn.
Trên đây là cách để xin lại số serial thẻ Viettel nhanh nhất, tiện lợi nhất.

Có thể xin cấp lại mã số thẻ nạp từ mã seri không?

Một vài lưu ý lúc lấy lại mã serial thẻ Viettel

Và để ý là với hai trường hợp phía trên thấy được card điện thoại đóng một chức năng cực kỳ quan trọng, với tình trạng card điện thoại bị rách, nhàu dẫn tới sẽ không có được tiền nạp vào.
Để có thể tránh việc bị mất số của card điện thoại, người dùng cần phải ứng dụng cách mua thẻ cào Viettel online ở trên một số trang web về dịch vụ như là: banthe24h. Chúng ta được nạp thẻ điện thoại Viettel online mang theo mức giá trị dùng giống như với thẻ nạp bằng gấy và phòng tránh được nhiều sự bất tiện với phương pháp nạp điện thoại ngày trước.
Mong sao với tất cả các tin tức vừa xong, khách hàng sẽ nắm rõ hơn nữa quá trình lấy lại seri card Viettel ở tình trạng bất đắc dĩ nhất và sẽ không bị mất tiền.!