Home / Sim thẻ / SniperOffice.com - Chỉ cần 1 bước đã hủy ngay gói cước V99 Viettel dễ dàng?

SniperOffice.com - Chỉ cần 1 bước đã hủy ngay gói cước V99 Viettel dễ dàng?

Mặc dù gói cước V99 giúp cho người dùng thỏa sức nhắn tin, gọi điện và dùng 3G tẹt ga. Tuy nhiên, mức phí của gói cước này mang lại đang hơi cao so với các gói cước khác của nhà mạng Viettel. Vì thế nên, nếu như bạn không còn có nhu cầu sử dụng gói cước này nữa, bạn có thể hủy ngay để đăng ký sử dụng gói cước khác với chi phí phù hợp hơn.

Vậy để giúp cho quý khách không còn tốn phí khi không còn muốn sử dụng gói cước V90 Viettel này nữa, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách hủy gói cước một cách nhanh nhất.

gói cước v99

Hủy ngay gói cước V99 Viettel quá dễ dàng chỉ qua 1 bước thực hiện?

Mặc dù những ưu đãi mà gói cước V99 Viettel mạng lại như miễn phí 1500 phút gọi nội mạng, 60 tin nhắn, 60 phút gọi thoại ngoại mạng thế nhưng mức phí bạn phải chi trả là 99.000đ để đăng ký.

Vậy nếu như khách hàng không sử dụng hết hoặc không còn nhu cầu muốn sử dụng nữa, thì có thể hủy bỏ gói cước V99 Viettel. Để hủy, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUYVT gửi 109. Lúc đó, hệ thống sẽ gửi về cho bạn tin nhắn bạn đã hủy gói cước thành công.

Như vậy, bạn đã có thể hủy thành công gói cước V99 dễ dàng. Không bất quá 1 phút phải không nào?

>>> Nếu chẳng may điện thoại của bạn không còn tiền, bạn sẽ không thể đăng ký gói cước V99 của Viettel được. Vì thế nên, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng, bạn nên mua ngay mã thẻ cào để quá trình đăng ký không bị gián đoạn. Click xem chi tiết tại đây:  https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html

đăng ký gói cước v99 viettel

Những điều cần lưu ý trước khi hủy gói cước V99 Viettel?

Sau khi bạn hủy gói cước V99 của nhà mạng Viettel, thì mọi ưu đãi sẽ bị hủy. Vì thế, để không bị lãng phí. Bạn nên kiểm tra trước khi hủy dịch vụ.

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn: KT gửi 109 (để kiểm tra xem còn bao nhiêu phút gọi) và soạn tin nhắn theo cú pháp KTNM gửi 109 (để kiểm tra xem còn bao nhiêu tin nhắn).

Sau khi đã kiểm tra xong, bạn hãy thực hiện thao tác hủy nếu như cuộc gọi và tin nhắn đã dùng hết.

Đó là những điều bạn cần phải lưu ý, trước khi thực hiện thao tác hủy sử dụng gói cước V99 Viettel để không bị lãng phí. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng gói cước khác của nhà mạng Viettel, bạn có thể tham khảo một số gói cước dưới đây.

>>> Tham khảo ngay cách nạp tiền điện thoại với chiết khấu cực cao, nhiều ưu đãi. Click xem chi tiết tại đây:  https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html

Những gói cước 3G với data siêu khủng mà nhà mạng Viettel dành tặng?

Sau khi bạn hủy gói cước V99 của nhà mạng Viettel, nếu như muốn tiếp tục truy cập 3G bạn có thể tham khảo một số gói cước cực kỳ ưu đãi mà nhà mạng Viettel dành tặng sau đây.

 

Tên gói cước

Cú pháp

Cước phí

Data tốc độ cao

Phí phát sinh

Mimax

MiMax gửi 191

70.000đ

600MB

Miễn phí

Mimax90

MiMax90 gửi 191

90.000đ

1.2GB

Dmax

Dmax gửi 191

120.000đ

1.5GB

Dmax200

Dmax200 gửi 191

200.000đ

3GB

 

 

Như vậy, bạn đã có thể lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hi vọng với bài chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu hủy sử dụng gói cước V99 của nhà mạng Viettel để chuyển sang gói cước khác phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo bài viết này của muathe24h.vn. Chúc các bạn hủy thành công và lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp hơn. Chúc các bạn thành công!!!