Home / Sim thẻ / SniperOffice.com - Đăng kí gói cước K150 của Mobifone có khó không?

SniperOffice.com - Đăng kí gói cước K150 của Mobifone có khó không?

Hãy cùng tìm hiểu về gói tiện ích K150 của Mobifone để biết thêm thông tin cần thiết về cách thức nhận ưu đãi gọi thoại khủng nhé.

Người sử dụng là người có tính chất công việc cần phải gọi điện thoại nhiều hoặc quý khách hàng có sở thích là trò chuyện với bạn thân, gia đình? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng đăng ký gói tiện ích K150 của Mobifone để có thể gọi điện thoải mái mà không lo lắng tốn kém.

Tham khảo thêm: Cách mua thẻ điện thoại online nhanh chóng nhất

>>> Bạn hoàn toàn có thể coi thêm về cách sử dụng mạng 4g. Hi vọng thông tin này sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm thật thú vị.

Chỉ cách đăng ký gói tiện ích K150 của Mobifone

Hiểu được mong muốn gọi điện ngày càng tăng nhanh cùng với đó là bạn mong muốn có một gói cước lợi ích về gói khuyến mại để tiết giảm chi phí hơn do vậy, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone đã triển khai gói ưu đãi K150 cùng khuyến mại lên tới 250 phút gọi thoại một tháng chỉ cùng 150.000đ.

>> Xem thêm: Các kỹ năng cần thiết khi tìm kiếm việc làm

Muốn kích hoạt gói tiện ích hấp dẫn này, quý khách hàng hãy soạn tin theo nội dung:

DK K150 gửi 999

Nếu như hệ thống nhận được tin nhắn kích hoạt gói tiện ích của người tiêu dùng họ sẽ tự gửi lại cho bạn 1 tin nhắn thông báo rằng quý khách hàng đã kích hoạt gói tiện ích thành công. Thời điểm này, quý khách hàng đừng vội dùng lợi ích gọi điện ngay mà hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để được update khuyến mại nhé.

>>> Xem thêm: Thông tin các ngành học dễ kiếm việc nhất

Chi phí đăng ký gói: 150.000đ/ 1 tháng

Thời hạn sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng kí

Phạm vi triển khai: toàn quốc

Đối tượng nhận khuyến mại: mọi thuê bao đang vẫn đang làm việc 2 chiều của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói ưu đãi của hệ thống 999. Để biết mình có nằm trong danh sách thuê bao mời kích hoạt gói ưu đãi không, hãy soạn tin:

KT DSKM gửi 999

>>> Nếu như quý khách muốn biết thêm về mang mobifone 4g. Thì hãy click vào đường dẫn này: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

Những khuyến mại khi sử dụng gói tiện ích K150 của Mobifone

Nếu đăng ký sử dụng gói cước thành công, bạn sẽ được cộng ngay:

· 150 phút gọi liên mạng trong nước không mất tiền

· 100 phút gọi nội mạng Mobifone

Những lợi ích bên trên đều được sử dụng trong 30 ngày kể từ khi đăng ký. Khi sử dụng hết số phút gọi điện giá 0 đồng, nhà mạng sẽ tính mức phí nảy sinh của quý khách bằng với mức phí gọi điện ở gói ưu đãi thông thường mà quý khách đang sử dụng.

>>> Xem thêm: Chọn được công ty khác sau đó nghỉ đúng không?

Chú ý:

gói tiện íchK150 của Mobifone có chức năngtự gia hạn, một khi muốn tự động gói cước trong thời hạn dùng kế tiếp, người tiêu dùng hãy bảo đảm rằng trong tài khoản chính của mình có tối thiểu 150.000đ nhé. Nếu như không muốn liên tục sử dụng gói cước nữa, khách hàng hãy hủy gói ưu đãi để tránh bị trừ cước tự động nhé. Để hủy gói tiện ích, soạn tin:

HUY K150 gửi 999

Để không bị trừ nhiều cước phí nảy sinh, các bạn hãy thường xuyên xem lại xem số phút gọi điện khuyến mãi còn lại của người tiêu dùng bao nhiêu. Hãy soạn tin theo nội dung bên dưới để kiểm tra ưu đãi:

KT ALL gửi 999

>>> Tìm hiểu về dang ki 4g vinaphone. Rất hi vọng sẽ mang đến cho quý khách có trải nghiệm tốt. Link chi tiết tại đây: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-vinaphone-8656.html

Bài viết trên đã giới thiệu đôi nét về gói tiện ích KT150 của Mobifone, mong rằng gói khuyến mại trên sẽ giúp ích cho người tiêu dùng trong công việc và trong đời sống. Hãy giới thiệu bài viết này đến gia đình để họ có thể nắm bắt cơ hội nhận khuyến mại gọi điện khủng này nhé. Chúc khách hàng may mắn.