Home / Sim thẻ / SniperOffice.com - Nội dung gói dịch vụ MegaClip Vina Fone

SniperOffice.com - Nội dung gói dịch vụ MegaClip Vina Fone

Tết chính là lúc dành cho việc sắm sửa, trang trí tổ ấm mà các chương trình video hài luôn là một gia vị không thể thiếu giúp cho các ngày Xuân trở nên đầm ấm, rộn rã tiếng cười đùa. Thấu hiểu mong muốn của hàng ngàn quý khách, vừa xong Vinafone đã triển khai gói cước MegaClip nhằm mục đích mang tới cho khách hàng những trận cười giòn tan trong bầu không khí sum họp of ngày Xuân.

Được biết tới là 1 cổng thông tin cực kỳ thú vị, dịch vụ MegaClip Vina sẽ cho phép chúng ta được phép vào một list những video hài được sàng lọc, và thường xuyên được bổ sung of những nghệ sĩ hài tên tuổi cả nước.

Tất cả những yêu cầu quan trọng liên quan đến gói cước MegaClip Vinafone

Vina Fone đã triển khai gói dịch vụ MegaClip ở trên cả nước.
Với những khách hàng được tham qia gói dịch vụ MegaClip vinaphone là các sim trả nhanh & trả chậm of tổng đài vinaphone đang kích hoạt hai chiều.
Qúy khách đã biết các quy định quan trọng để được sử dụng gói dịch vụ đó không?

Xem hài thả ga vào dịp Tết cùng với dịch vụ MegaClip của Vina

Thuê bao của chúng ta phải được hoạt động ở địa điểm phủ sóng EDGE của dịch vụ vinaphone. Một điều khác thì đthoại của anh chị em cần có chức năng xem video trên internet ứng với một vài hệ điều hành Java, BlackBerry.

Cú pháp ĐK gói MegaClip thế nào

Để có thể dùng được mọi tính năng xem hài free of gói dịch vụ MegaClip vinaphone mọi người đã biết các cách đăng ký gói dịch vụ này chưa? Nếu không hiểu thì tôi sẽ chỉ mọi người cú pháp ĐK nha, quý khách hãy gửi tin cùng với từng bước sau đây:
Tại thời điểm này Vina hiện đang tung ra 2 gói cước áp dụng thông qua dịch vụ MegaClip Vina: Soạn tin DK gửi 9017 hay là DKMC7 gửi 9017 với khoảng thời gian và phí of gói cước khác nhau.
Đối với gói DK quý khách phải chi ba nghìn với số giờ dùng của dịch vụ sẽ là hai bốn giờ.
Với gói cước DK7 quý khách sẽ phải bỏ ra 9 nghìn đồng cùng vớithời gian dùng gói dịch vụ lên tới bảy ngày.
Trong đó mọi Messenger gửi tổng đài 9017 là free và nếu mà các bạn kích hoạt thì sẽ được sử dụng miễn phí ở trong buổi đầu.

Vui Tết cùng với gói cước MegaClip Vina

Qúy khách cung được kích hoạt trực tuyến ở tất cả các kênh dịch vụ chính thức of Vinafone bằng việc gọi điện thoại tới phía tổng đài tiếp tới thao tác theo hướng dẫn of các tư vấn viên tổng đài.

Nhiều clip hài đặc sắc nhất đang được cung cấp từ gói MegaClip

Trong quá trình đăng ký được dịch vụ MegaClip vinaphone bạn sẽ có thể nhận về vô vàn dạng cùng nội dung chuyện clip hấp dẫn quý khách cứ tẹt ga mà thưởng thức.
Luôn đổi mới tất cả những chương trình phim hài xuân Mậu Tuất từng ngày, những chương trình vui vẻ nhất của những nghệ sĩ nổi tiếng nước.
Để xem trơn tru khi mà sử dụng gói dịch vụ MegaClip Vina các bạn nên lưu ý việc nạp thẻ cào điện thoại trước lúc ĐK gói 3G đó nha.

Tết về sẽ có dịch vụ MegaClip Vina Fone xem hài Tết vô tư rồi

Nếu mà không muốn đi mua card đthoại khách hàng nên mua thẻ cào điện thoại online ở một số kênh mua thẻ cào có tiếng tiêu biểu là: muathe24h mọi lúc, kể cả ngày lễ. Hi vọng rằng chúng ta sẽ có thể ĐK OK gói dịch vụ MegaClip của hệ thống mạng Vinafone sớm và có được một sự trải nghiệm thú vị nhất, những tiếng cười rộn ràng cùng với gói dịch vụ MegaClip vinaphone nhé.