Home / Sim thẻ / SniperOffice.com - Phương thức mua thẻ Vcoin uy tín nhất

SniperOffice.com - Phương thức mua thẻ Vcoin uy tín nhất

Hiện tại thẻ Vcoin là một trong mọi Card hiện đang tiêu thụ khá nhiều tại trang mua thẻ online hiện tại. Bởi ngoài khả năng nạp tiền game online cho mọi trò chơi bởi VTC tạo ra,các gtrị thẻ bởi thẻ vcoin được ứng dụng vào mọi ứng dụng khác nữa. Hơn là,hầu hết quán dịch vụ phát hành thẻ cào được triển khai tất cả phương pháp bán tất cả giá thẻ game VTC hiện được sự thu hút của các KH dành cho loại sp đó.

Tất cả tác dụng của thẻ vcoin bây giờ.

Mọi người đã biết,thì tác dụng cần thiết của những giá trị của thẻ vcoin là dùng để nạp cho mọi tkoản thẻ game VTC được VTC hiện hành điển hình là DotA.
Còn có những giá thẻ VTC này,mọi giá thẻ VTC đang sử dụng là một để có thể đổi thành cùng nạp cho hầu hết tài khoản thanh toán online tại tất cả website cung cấp việc mua seri thẻ.
Mọi giá các loại thẻ nạp vcoin đang được quán bán ra ngoài trang web dưới 2 dạng thẻ cào giấy vào thẻ điện tử .
Nếu chúng ta mua mọi giá thẻ VTC dưới dạng thẻ cào giấy,các bạn phải đi tới các shop dịch vụ thẻ nạp vcoin và trả bằng money.
Còn những chúng mình mua các giá bởi thẻ VTC điện tử,bạn chỉ việc mua thẻ online hêu hết website bán thẻ và thanh toán qua những công cụ trả trực tuyến.

Mọi giá trị thẻ game VTC lúc này

mua the game


Mệnh giá thẻ VTC đến thời điểm này đang được nhà mạng buôn bán gồm mười loại mệnh giá #nhau,hiển thị ở những thẻ game VTC.Mọi trị giá thẻ vcoin khá phong phú từ thấp tới cao mục đích đáp lại việc dùng của khách.Cụ thể những loại trị giá thẻ nạp vcoin gồm:20 nghìn,50 nghìn,100 nghìn,200 ngàn,500.000VNĐ.....
Trong mọi giá trị của thẻ game VTC,thì giá trị thẻ nạp vcoin 10 triệu được phát hành lúc 8 qtâm của mọi người chơi game bởi VTC ban hành.
Nếu mà,chúng ta mua mã các mệnh giá thẻ nạp vcoin dưới dạng thẻ cào giấy thì sẽ cực kỳ khó mua được các thẻ cào ở mệnh giá cao trên 1 triệu trở đi. Vì thế, nếu có cần thiết cần dùng tất cả giá của thẻ vcoin lớn,chúng ta cần lựa chọn phương thức nạp thẻ trên mạng.

 

Chỉ dẫn mua mã thẻ game VTC mạng dịch vụ Vinaphone

Hình thức nạp thẻ vcoin nhà mạng VNP cực kỳ dễ.Mn phải nhắn tin nạp thẻ VTC mạng Vinaphone với hướng dẫn ở đây:
VCOIN [giá thẻ] gửi 9011
Ví dụ: Bạn nếu muốn mua mã thẻ vcoin của Vinaphone mà có giá trị 10 nghìn, bạn cần phải nhắn SMS VCOIN 10000 gửi 9011. Nhà mạng sẽ gửi về chúng ta mã thẻ VCOIN giá trị thẻ 10.000VNĐ.
Cước mua mã thẻ vcoin Vinaphone lên tới 22 phần trăm được tính mệnh giá thẻ trong những giao dịch.
Hạn mức bạn sẽ được dùng khi thao tác nạp thẻ game VTC của VNP là 200.000đ / 1 ngày (chưa tính phí dvụ)

 

Những lưu ý thiết yếu khi dùng để cách mua thẻ vcoin

Kết hợp thẻ VTC với thẻ BIDV nạp thẻ VTC tiết kiệm nhất


Khi chọn mua thẻ nạp vcoin bởi mạng VNP,các bạn phải để ý các sau đây:
Nhà mạng mua thẻ VTC Vinaphone là đầu số 9011,ko phải đầu số 9150.
Cách nạp thẻ game VTC dễ bởi tài khoản đthoại nhà mạng vinaphone sẽ chỉ cho tất cả mệnh giá thẻ thẻ game VTC như sau :10.000đ, 20 ngàn,50.000VNĐ,100k,200.000VNĐ,500 ngàn.
Với các tin tức của tớ bên trên sẽ giúp đến mọi mọi người sắp và chuẩn bị có dự kiến sử dụng thẻ nạp vcoin 1 cách thuận tiện nhất.