Home / Sim thẻ / SniperOffice.com - Thông tin chi tiết về gói cước F120WF của Mobifone

SniperOffice.com - Thông tin chi tiết về gói cước F120WF của Mobifone

Việc truy cập Internet trong đời sống con người ngày nay đã trở thành một nhu cầu thiết yếu. Bạn có thể làm mọi thứ trên Internet. Từ làm việc, học tập đến giải trí, mua sắm. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, nhà mạng Mobifone đã cho triển khai rất nhiều gói cước nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và cả chi phí. Trong đó, gói cước F120WF của Mobifone hiện nay đang được nhiều khách hàng quan tâm bởi những ưu đãi của gói cước là vô cùng lớn.

Để biết thêm những thông tin chi tiết về gói cước F120WF Mobifone này, bạn đừng chần chừ gì mà không đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Đăng kí gói cước F120WF của Mobifone như thế nào?

Gói cước F120WF là một gói cước có ưu đãi khủng, hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa biết những thông tin cơ bản và cách thức đăng ký gói cước này thì hãy đọc bài viết.

>>> Ngoài gói cước F10WF, khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ mua thẻ điện thoại giá rẻ tại đây https://muathe123.vn/​

Khác với những gói cước thông thường, bạn chỉ có thể đăng ký gói cước F120WF của Mobifone khi bạn nằm trong danh sách được mời tham gia khuyến mại của hệ thống nhà mạng Mobifone. Nếu không chắc chắn rằng mình có đủ điều kiện tham gia gói cước hãy không, bạn hãy gọi điện thoại đến tổng đài Mobifone để được tổng đài viên giải đáp thắc mắc nhé. Nếu bạn đã thuộc đối tượng được tham gia ưu đãi này, thì hãy mang theo chứng minh nhân dân của mình đến điểm giao dịch Mobifone gần nhất để được giao dịch viên hướng dẫn chi tiết nhất.

Đôi điều cần biết về gói cước F120WF của Viettel

Mức phí đăng ký gói cước: 120.000đ/1 lần đăng kí

Chu kỳ sử dụng gói cước: 90 ngày tính từ lúc kích hoạt gói cước thành công.

>>> Gửi đến khách hàng dịch vụ nạp tiền điện thoại online chiết khấu cực khủng tại Muathe123.vn. 

Phạm vi triển khai gói cước: Gói cước chỉ được triển khai đối với các thuê bao sinh sống, làm việc tại các tỉnh: An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, Cần Thơ, Trà Vinh, Đồng Tháp, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long.

Thời gian áp dụng gói cước: Chưa có thời hạn kết thúc

Đối tượng tham gia gói cước: Toàn bộ các thuê bao hòa mạng Mobifone trả trước hiện tại vẫn hoạt động, không bị khóa sim. Và nhận được sự xác nhận của tổng đài 9090 hoặc 1800.1090.

Mua thẻ điện thoại, mua the cao cực rẻ mới nhất tại địa chỉ: https://banthe247.com/the-dien-thoai

Những ưu đãi bạn nhận được khi đăng ký gói cước F120WF

  • Miễn phí 12GB dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet trong vòng 90 ngày. Số ưu đãi này được chia làm 2 chu kì. Mỗi chu kỳ kéo dài 30 ngày và sẽ được hệ thống tự động cộng 4GB dung lượng data.
  • Sử dụng hết số dung lượng data ưu đãi, bạn cũng đừng lo mấy thêm chi phí bởi hệ thống sẽ tự động hạ tầng băng thông của bạn. Tuy nhiên, nhà mạng sẽ không hạ tầng băng thông của bạn xuống mức thấp nhất mà chỉ hạ ở mức 20 – 30 Mbps.

Chú ý:

Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa hoặc muốn đăng kí một gói cước 3G khác thì hãy gọi điện đến tổng đài Mobifone để huy gói cước nhé.

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn điều kiện cũng như cách thức để đăng kí gói cước F120WF của Mobifone. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với gói cước hay muốn tiết kiệm chi phí truy cập Internet bằng tốc độ 3G thì hãy nhanh tay đăng kí gói cước nhé. Đừng quên giới thiệu bài viết này đến bạn bè, người thân của bạn để họ cũng được tiết kiệm chi phí khi lướt web, nghe nhạc,… bằng 3G nhé. Chúc bạn may mắn.