Home / Sim thẻ / Tham khảo nhanh những thông tin mới nhất về gói cước C90 Mobifone

Tham khảo nhanh những thông tin mới nhất về gói cước C90 Mobifone

Gói C90 Mobifone là một trong số gói cước mang lại gói khuyến mại gọi và data tốc độ cao hấp dẫn nhất lúc này, hưa hẹn những trải nghiệm bất ngờ và thú vị cho mỗi người trải nghiệm. Cùng chương trình khuyến mại cực khủng lên đến 60GB data tốc độ cao, gọi nội mạng hoàn toàn FREE không giới hạn số phút và 50 phút gọi ngoại mạng, liên tiếp trong tháng. Gói C90 đã và đang trở thành gói cước được rất nhiều quý khách hàng yêu thích đăng ký dịch vụ dùng.

Tuy nhiên, không phải các bạn nào cũng biết các bước đăng ký gói cước và các bước dùng thích hợp những ưu đãi. Vì vậy nên bài viết dưới đây xin gửi tới khách hàng những dữ liệu cụ thể hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ thành công gói cước và có kế hoạch sử dụng tốt nhất nhất.

>>> Xem thêm: Kỹ năng cần có khi tìm kiếm việc làm

Quy định về điều kiện tham gia đăng ký gói dịch vụ gói cước C90 Mobifone.

Không phải bất cứ thuê bao nào của đơn vị cung ứng mạng cũng được phép đăng ký gói dịch vụ gói cước mà gói C90 chỉ áp dụng cho các thuê bao :

+ Hòa mạng mới từ ngày 10/8/2017 – 31/12/2017 áp dụng cho những Sim cây khế, bông lúa…. Hoặc thuê bao hòa mạng mới từ ngày 20/8/2017 – 31/12/2017 cùng với các sim Phú Quí, Phú Quí @, sim Sim1C, sim Hoa Phượng, MobiQ, Sim Ba Khía.

>>> Xem thêm: Ngành học gì không lo thất nghiệp?

+ Những thuê bao hòa mạng mới từ ngày 1/1/2018 cùng với các tất cả các sim : Phú Quí, SIM1+, sim Ban trắng, Zone+, Hạt dẻ, sim Cây Khế, Bông lúa, Tám, Sim Ba khía, sim Kỳ Nam.

+ Gói cước C90 còn áp dụng cho những thuê bao ở những tỉnh thuộc các khu vực: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9 theo quy định của nhà mạng Mobifone.

Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ cách sử dụng mạng 4g để sử dụng khi cần thiết bạn nhé. Vui lòng click ngay để biết thông tin chi tiết. 

Các cách đăng ký gói dịch vụ gói cước C90 của Mobifone nhanh nhất, đơn giản nhất

Cách sớm nhất để đăng ký dịch vụ gói cước C90 thành công đó chính là gửi sms theo cú pháp chỉ cách sau :

ON C90 gửi 9084

Đăng ký gói cước thành công, khách hàng thao tác tắt và khởi động lại di động trước khi sử dụng những chương trình khuyến mại gói cước nhé.

Chi phí đăng ký dịch vụ gói C90: 90.000đ và được trừ thẳng vào tài khoản chính của thuê bao.

Chi phí gửi tin nhắn tới đầu số tổng đài 9084 là hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ 4g mobifone đang là dịch vụ siêu hot nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Nếu bạn quan tâm hãy dành ít thời gian để tìm hiểu: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html​

Với gói cước C90 của Mobifone, khách hàng sẽ nhận được tổng cộng tất cả khuyến mại hấp dẫn sau đây :

+ FREE 2GB data tốc độ cao hàng ngày. Sau khi dùng hết lưu lượng chương trình ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để tránh nảy sinh lệ phí cho quý khách.

+ Chương trình ưu đãi cả tháng lên đến 60GB data 3g/4g tốc độ cao thỏa sức lướt web, xem phim, ... Hàng ngày.

+ FREE hoàn toàn tất cả cuộc gọi nội mạng Mobifone dưới 20 phút

+ FREE lên đến 50 phút gọi thoại ngoại mạng Mobifone trong nước.

>>> Xem thêm: Cách tạo cv xin việc nổi bật nhất 2018

Lưu ý:

+ Thời gian dùng gói chương trình ưu đãi và khuyến mại data tốc độ cao sẽ là 24h được tính từ thời điểm đăng ký gói dịch vụ hoặc thời điểm gia hạn định kỳ mỗi ngày.

+ Cú pháp kiểm tra chương trình khuyến mại đã dùng của gói sẽ là : KT C90 gửi 999 hoặc KT ALL gửi 999.

+ Để hủy tính năng gia hạn gói cước trong chu kỳ kế tiếp, bạn soạn tin : HUY C90 gửi 999.

Hy vọng cùng các thông tin gói chương trình ưu đãi, khuyến mại về gói cước C90 Mobifone sẽ mang tới cho quý khách các giây phút chuyện trò thú vị, thân thiện cùng người thân bạn bè mỗi ngày.

Ngoài ra thông tin về dịch vụ 4g vinaphone chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về lợi ích mà nó mang lại. Cùng tìm hiểu nhé: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html​