Home / Tổng hợp tin tức Hot / SniperOffice.com - Bí quyết hồi phục việc hao pin máy tính

SniperOffice.com - Bí quyết hồi phục việc hao pin máy tính

Bây giờ bạn rất hay mắc vào vấn đề sạc pin laptop bị chai. Sạc pin máy tính chúng là một bộ phận rất cần được cân nhắc kỹ khi khách hàng quyết định lựa mua máy tính của bản thân mình.

Các lưu ý khi dùng quả pin laptop

Trong quá trình sử dụng sạc pin cần chú ý sạc điện đủ 100% sau đó mới bỏ sạc ra & dùng khi nào laptop báo cạn pin mới nạp điện.

Phương pháp sử dụng pin máy tính chuẩn nhất

Khi mà quả pin đã được nạp 100% không nên cắm tiếp, với tính năng cell ION điều khiển theo từng lần nạp, bản thân một quả pin đang có khả năng tự làm hết điện (bằng chứng là một cục sạc pin chúng mình nạp điện đầy, bỏ ra ngoài không xài sau 1 ngày sẽ bị pin máy tính).
Cần phải để quả pin máy tính ở trên những địa điểm tránh nắng cao.
Cần tránh bỏ pin ra khỏi máy tính, bởi vì nó còn mang khả năng giúp cho chúng ta tránh được mất điện đột nhiên, khi đó HDD chạy tại mức vận tốc vô cùng cao, sẽ cực kỳ hại đến HDD & Data của chúng mình.

Các cách bảo quản quả pin máy tính tốt nhất

Đa số laptop vừa mua về khi ấy vấn đề cần nhất để mà giữ gìn quả pin trong khi sử dụng là không được sử dụng trong khi sạc pin, sau này khi sử dụng đc một thời gian nhất định lúc đó bạn được phép ứng dụng cách làm phía trên.
Sạc pin đúng nhất: Đầu tiên khi mà nghe nói các bạn tưởng như rất dễ dàng nhưng mà chúng tôi chắc chắc rằng hiện tại có hàng nghìn chúng ta không thực hiện được phương pháp ở trên: hãy phích cắm vào trong ổ điện trước sau đó cắm chân sạc vào laptop sau.
Hiện tất cả laptop có tích hợp hai tính năng sử dụng đó là bộ nguồn AC-220v hoặc có thể là bộ nguồn từ pin. Vì thế vấn đề mọi người xài máy tính trong khi đang cắm sạc không hề có vấn đề đến việc laptop của chúng mình có bị chai pin hay là ko.

Cách thức đề phòng quả pin máy tính chuẩn nhất để không bị chai pin.

Cần phải giữ cho quả pin laptop mát: Vô vàn mọi người lúc xài liên tục ngồi ghế để dựa rồi sau đó dùng gối điều đấy làm lỗ hổng tỏa nhiệt mặt dưới máy tính sẽ bị che khít làm máy tính thường xuyên nóng, điều ấy làm cho quả pin nhanh chóng bị chai nếu mà để lâu máy sẽ bị hư pin.
Để ý đến mức độ pin : Trong khi xài chúng mình cần phải chú ý đến phần trăm pin đang còn là nhiều không?. Không nên để pin thường xuyên hiện lên sụt pin thì mới cắm sạc pin điều ấy cho thấy chẳng hạn chúng ta cứ kéo dài số giờ sạc quả pin dễ dàng phồng pin. Mức pin pin cực tốt để mà nạp pin là vào 10%.
Dọn dẹp máy hàng ngày: hãy xem lại keo nhiệt và phải lau chùi bụi bẩn ở trong các lỗ hổng quạt, nếu bạn thường xuyên dùng máy tính khi ấy các bạn cần để ý lau dọn liên tục.

Bí quyết khôi phục việc hao hụt dung lượng pin máy tính

Ngắt sạc pin khỏi laptop
Tháo nguồn khỏi laptop
Nhổ dây dây cắm ra bên ngoài laptop và dùng máy tính đến lúc cạn kiệt pin, để cho laptop tự động tắt.
Cần chờ vào tầm 30s để quả pin dần mát đi, tiếp đến dùng một miếng vài mềm dọn sạch chỗ cắm để nó truyền điện tốt hơn nữa.
Liên tục sạc trong khi máy đã được ngắt đi: Nguyên do là pin bị chai & khi mà đợi một khoảng thời gian, mức pin sẽ bị hao đi, vấn đề nạp pin lại sẽ sạc tiếp để mà làm đầy lượng pin.
Khi lượng pin đầy thì hãy để thêm vào tầm 2 tiếng.