Home / Tổng hợp tin tức Hot / SniperOffice.com - Mọi người nắm đc điều gì về kẻ tiếp nối of Indominus Rex trong tập hai của công viên kỉ Jura.

SniperOffice.com - Mọi người nắm đc điều gì về kẻ tiếp nối of Indominus Rex trong tập hai của công viên kỉ Jura.

Điều ám ảnh và rùng rợn của đã được nâng lên 1 tầm cỡ mới trong phần 2 of loạt phim huyền thoại đó, phim mới hoàn thành quá trình ghi hình, dự định công chiếu vào 6.2018. Công viên khủng long version 2 vs tên Fallen Kingdom vẫn có nam nghệ sĩ điển trai Star Lord Chris Pratt nắm vị trí cốt yếu, người mà đã là bạn bè với bốn con khủng long Raptor ở trong version 1, hỗ trợ cứu thoát du khách thăm quan tránh khỏi con đột biến ADN Indominus.

Thế giới khủng long 4 là phim truyện nói về môi trường sống của khủng long đã đc dựng xây mới hơn & chính thức đi vào hoạt động tại hòn đảo Islar Nublar, vậy nhưng dự định đã đổ vỡ lúc mà Indominus trốn thoát nơi giam giữ và khu thăm quan bị tàn phá. Ở trong phần bốn của phần 1 này, người xem đã được nhìn thấy nhiều loài con khủng long, bên cạnh những giống loài con khủng long đc nhân bản, nhà khoa học Herry Wo đã sử dụng bộ gen of cực kỳ nhiều giống động vật gồm cả ếch để mà tạo ra Indominus. Owen, vai diễn chính of phim là người đào tạo 4 khủng long Velociraptor của công viên là: Blue, Delta, Charlie & Echo, khiến chúng trở nên là những con vật giết người tinh ranh cùng với bộ răng nhọn. Người quản lý của công viên Simon Masrani yêu cầu Grady nhận xét chuồng nhốt I - Rex trước lúc trước khi mà khu du lịch đó mở cửa.
Mọi người nắm đc gì về loài thay thế of Indominus Rex trong version 2 of công viên kỉ Jura.

Owen cảnh báo Dearing (nữ chủ yếu, là người dì of 2 anh em Zach & Gray) là I - Rex rất hung tợn, bởi vì Indominus Rex không đc tiếp xúc với bất kỳ con vật gì #. Khi Claire cho thả tảng thịt bò, không hề có I - Rex xuất hiện. Nhìn những vết cào xước ở trên bức tường, Owen Grady cho rằng Indominus Rex đã trốn khỏi chuồng nhốt. Owen & người bảo vệ di chuyển vào trong khu vực nuôi ngốt, trong khi Claire Dearing lái xe về căn phòng quản lý chính nhằm nắm đc định vị của Indominus Irex tại vì ở trên cái lưng I - Rex đã đc cấy một con chíp. Không may là, những vết cào xước ở trên tường chỉ nhằm làm mất phương hướng mọi người, Indominus thực sự vẫn còn chưa trốn thoát khỏi chuồng nuôi nhốt, nhân viên căn phòng điều hành đã thông báo vs Claire định vị of I - Rex.
I - Rex đã trốn đc ra ngoài và sự hoang tàn bắt đầu từ đây, lúc I - Rex chứa 1 phần bộ gen of thằn lằn, ếch tạo cho nó có sự thông minh tuyệt vời, ghi nhớ đc vị trí nhà khoa học cấy chíp cho I - Rex và gỡ ra khỏi thân, biết ngụy trang nhằm đánh lạc hướng mọi người, nắm đc cách che giấu đi thân nhiệt để làm sai bản đồ nhiệt.
Mọi người hiểu điều gì về loài thay thế of Indominus Rex ở trong version hai of thế giới khủng long.

Khi mà đưa các con Raptor ra chiến đấu cùng vs Indominus Rex, thật sự không may mắn là ở bộ gen of Indominus Rex chứa 1 chút nhỏ khủng long Raptor, & Indominus Rex đã thực hiện giao tiếp cùng với Velociraptor chống lại loài người. Cảnh cuối cùng phim là con Raptor Blue vs con T - Rex đánh nhau với I - Rex, & Indominus đã bị giết do hàm răng nhọn of Mosasaurus, con khủng long khổng lồ thống trị biển cả. I - Rex đã là điều ám ảnh vs người xem ở tập 1 of công viên kỉ Jura.
Vậy nhưng vs mọi thứ mới mẻ bậc nhất có ở trong trailer tập hai của Jurassic World: Kinh đô sụp đổ thì khủng long Indoraptor đc mô phỏng là khôn ngoan và hung tợn hơn cựcnh kỳ nhiều so với con khủng long Indominus. Khủng long Indoraptor sở hữu ngoại hình tương đối giống như vs Indominus Rex vậy nhưng kích thước chỉ bằng khoảng 3/4. # với Indominus có màu da xám thì ngược lại màu da of con khủng long Indoraptor là đen tuyền, các móng và các vuốt giống như Velociraptor và sở hữu vệt vàng dọc từ phần cổ tới tận cái đuôi thay bởi sắc xanh nước biển of đầu đàn Blue ở phần 1. Indoraptor lẩn tránh khỏi tất cả công nghệ giao chiến hiện đại, & là 1 vũ khí tàn sát còn tốt hơn cả Raptor. Chắc rằng trong version một, khi nhà nghiên cứu Henrry Wo xách theo bào thai của khủng long lên trực thăng di tán, nó chính xác là bào thai của Indoraptor để mở đầu cho phần 2 đầy bất ngờ và hấp dẫn này.