Home / Việc làm 24h / Cơ hội tìm việc làm tại Thanh Hóa không phải ai cũng biết

Cơ hội tìm việc làm tại Thanh Hóa không phải ai cũng biết

Bạn đang sinh sống tại Thanh Hóa và bạn muốn tìm kiếm cho mình một việc làm tại Thanh Hóa. Thế nhưng bạn chưa có nhiều kinh nghiệm tìm việc làm tại Thanh Hóa. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho các bạn thông tin bổ ích để các bạn nắm bắt được tình hình việc làm và những cơ hội việc làm cho bản thân mình.

tìm việc làm tại Thanh Hóa

Cơ hội tìm việc làm tại Thanh Hóa không phải ai cũng biết

Tình hình và cơ hội việc làm tại Thanh Hóa

Thanh Hóa là một tỉnh của miền Trung Việt Nam, có diện tích đất lớn và dân số đông. Trong những năm gần đây, Thanh Hóa là tỉnh có nền kinh tế phát triển theo hướng đi lên về Công nghiệp, Dịch vụ, Ngư nghiệp… Tính tới thời điểm năm 2018 thì tỉnh Thanh Hóa đã xây dựng và phát triển 7 khu công nghệp tập trung và phân tân, bao gồm:

 • Khu công nghiệp Bỉm Sơn được xây dựng ở thị xã Bỉm Sơn
 • Khu công nghiệp Nghi Sơn nằm trong khu kinh tế Nghi Sơn thuộc huyện Tĩnh Gia.
 • Khu công nghiệp ;ễ Môn được xây dựng trong thành phố Thanh Hóa
 • Khu công nghiệp Đinh Hương nằm trong thành phố Thanh Hóa
 • Khu công nghiệp Lam Sơn thuộc Huyện Thọ Xuân
 • Khu công nghiệp Hoàng Long thuộc thành phố Thanh Hóa
 • Khu công nghiệp FLC Hoàng Long thuộc thành phố Thanh Hóa

Những khu công nghiệp này mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người dân tỉnh Thanh Hóa, là những trung tâm động lực của toàn cùng Nam Thanh Bắc Nghệ đang được quy hoạch và không ngừng đẩy mạnh phát triển theo hướng đi lên.

Bên cạnh những nền kinh tế Nông – Lâm  - Ngư nghiệp thì tỉnh Thanh Hóa còn đẩy mạnh phát triển ngành ngân hàng, thương mại dịch vụ. Hiện nay, các ngân hàng tỉnh Thanh Hóa không ngừng thực hiện đổi mới và đa dạng hóa các hình thức huy động vốn, áp dụng các công nghệ tiên tiến vào chuyển phát nhanh, thanh toán liên ngân hàng và thanh toán quốc tế. Ngành ngân hàng đang được đầu tư mạnh mẽ và mang đến nhiều cơ hội việc làm cho những người đang theo học ngành ngân hàng.

>>> Tìm hiểu thêm: Những lưu ý viết CV thực tập không thể bỏ qua​

Thanh Hóa thường xuyên tổ chức ngày hội việc làm hàng năm

Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Thanh Hóa có sự liên kết rộng rãi đối với các doanh nghiệp và các tổ chức nghề nghiệp trong toàn tỉnh với nhiều mục đích tích cực khác nhau, hướng đến mục tiêu chung là phát triển nền kinh tế toàn tỉnh. Trong năm 2018, Trung tm dịch vụ viêc làm của tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức ngày hội việc làm phối hợp với Ủy ban nhân dân các huyện tổ chức ngày Hội việc làm năm 2018, có sự gắn kết giữa các doanh nghiệp và người lao động, những người chưa có việc làm, tạo điều kiện và cơ hội tìm kiếm việc làm, học nghề và xuất khẩu lao động cho học sinh, sinh viên và những người lao động khác đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

tìm việc làm tại Thanh Hóa

Ngày hội việc làm được tổ chức hàng năm tại Thanh Hóa

Tổ chức ngày hội việc làm đặc biệt mang lại rất nhiều điểm tích cực trong công tác giải quyết vấn đề việc làm cho người dân trong tỉnh, cụ thể có tới 43 doanh nghiệp và các cơ sở dạy nghề, 14 doanh nghiệp xuất khẩu lao động, 22 doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động làm việc trong nước và có 7 cơ sở dạy nghề, 19.000 việc làm còn đang cần nhân lực trong nước và 4.000 cơ hội việc làm xuất khẩu lao động. Hoạt động của ngày hội việc làm luôn luôn tạo điều kiện tốt nhất cho những ai đang có nhu cầu tìm việc làm và tránh được những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra cho cá bạn học sinh sinh viên và những người lao động trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

tìm việc làm tại Thanh Hóa

Ngày hội việc làm tại Thanh Hóa mang lại nhiều thành công tốt đẹp

Các bạn có thể thấy hoạt động tìm kiếm và hỗ trợ tìm kiếm việc làm của tỉnh Thanh Hóa không ngừng được quan tâm và phát triển. Các bạn có thể thấy được những cơ hội tốt ngay trước mắt và có những định hướng việc làm tốt hơn khi tham gia những buổi hội thảo hay trao đổi về việc làm do các cơ quan, đoàn thể của tỉnh phát triển, tổ chức. Để tìm hiểu rõ hơn về cách thức tìm kiếm việc làm tại tỉnh Thanh Hóa thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn ngay sau đây.

Cách tìm việc làm tại Thanh Hóa

Tìm việc làm tại Thanh Hóa nói riêng và tìm việc làm tại các tỉnh thành trên cả nước nói chung chưa bao giờ là chủ đề không được bàn tán sôi nổi bởi vì nhu cầu tìm việc của con người không ngừng gia tăng. Các bạn hoàn toàn có thể tìm việc làm tại Thanh Hóa với nhiều cách thức khác nhau vừa tiện lợi lại được tạo cơ hội đi làm ngay. Cùng tìm hiểu về những cách tìm việc làm tại Thanh Hóa được chia sẻ đến các bạn ngay sau đây:

1, Tìm việc làm tại Trung tâm dịch vụ việc làm

tìm việc làm tại Thanh Hóa

Tìm việc làm tại Thanh Hóa nhờ trung tâm giới thiệu việc làm

Trung tâm dịch vụ giới thiệu việc làm Tỉnh Thanh Hóa là nơi được mọi người tin cậy với uy tín và chất lượng tốt. Các bạn khi có nhu cầu tìm kiếm việc làm thì hãy mạnh dạn tới Trung tâm dịch vụ việc làm để được các nhân viên, các chuyên gia việc làm tư vấn. Từ lâu, trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Thanh Hóa giữ vai trò làm cầu nối lao động và đã giải quyết hàng ngàn vấn đề việc làm và mang đến cho người dân trong toàn tỉnh những công việc ổn định. Có thể nói đây là đơn vị đầu tàu đáng tin cậy trong công tác tư vấn, giới thiệu việc làm cho người dân có nhu cầu tìm việc, không ngừng tra cứu và tìm kiếm thông tin của thị trường lao động việc làm và thực hiện các chính sách Bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động tại tỉnh.

Trung tâm dịch vụ việc làm luôn thực hiện hiệu quả công tác tư vấn, giới thiệu việc làm cũng như giải quyết các chính sách Bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động. Trung tâm đã triển khai rất tốt các hoạt động cung ứng thông tin thị trường lao động: Tư vấn, giới thiệu việc làm cho người dân có nhu cầu tìm việc, giúp các chủ lao động và người lao động có thể trao đổi trực tiếp với nhau về các vấn đề liên quan đến việc làm.

2, Tìm việc làm trực tuyến

tìm việc làm tại Thanh Hóa

Tìm việc làm trực tuyến

Hiện nay trên thị trường việc làm không chỉ phát triển dưới dạng là các trung tâm dịch vụ việc làm mặt đất mà còn phát triển mạnh mẽ thông qua mạng internet. Các website dịch vụ việc làm xuất hiện rất nhiều và dần thay thế nhiều trung tâm dịch vụ việc làm. Điểm mạnh của các trang website tuyển dụng này chính là hỗ trợ người có nhu cầu tìm việc có thể dễ dàng tìm việc hơn, không cần phải đi đâu xa mà cũng có thể tìm kiếm việc làm ngay tại nhà chỉ với chiếc máy tính hoặc chiếc điện thoại có kết nối mạng. Như thế, các bạn đang sinh sống tại tỉnh Thanh Hóa thì đều có thể áp dụng cách tìm việc thông qua các trang việc làm trực tuyến uy tín để tìm công việc phù hợp.

Các trang việc làm trực tuyến cũng sẽ có sự tư vấn và hỗ trợ trực tuyến từ các nhân viên tư vấn online, hỗ trợ các bạn có thể nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với bản thân. Đẻ tìm việc làm trực tuyến trên các webstie việc làm thì các bạn hãy thực hiện như sau:

 • Lựa chọn một website tuyển dụng uy tín: Một trong những website tuyển dụng việc làm uy tín hàng đầu hiện nay mà các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đó là Timviec365.vn
 • Đăng ký tài khoản thành viên trên trang Timviec365.vn để nhận được hỗ trợ đầy đủ của nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.
 • Sau đó các bạn có thể search các công việc theo tỉnh thành mà các bạn muốn, tất cả những công việc có liên quan sẽ xuất hiện ngay lập tức và bạn có thể lựa chọn các công việc mà bạn thấy khả quan, tạo hồ sơ và nộp hồ sơ trên trang để được hỗ trợ có việc làm nhanh nhất.
 • Các nhân viên tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp với bạn bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ.

3, Tìm việc làm thông qua các mối quan hệ

Bạn đang sinh sống tại Thanh Hóa, bạn hãy gây dựng nhiều mối quan hệ bạn bè xung quanh, các mối quan hệ lành mạnh từ bạn bè và người thân. Bạn sẽ không thể ngờ được rằng những mối quan hệ ấy sẽ có lúc mang đến cho bạn những bất ngờ đầy thú vị, trong đó là bất ngờ mang đến cơ hội việc làm tuyệt vời cho bạn. Khi bạn đang có nhu cầu tìm việc, bạn có thể nhờ người thân hoặc bạn bè của mình giới thiệu cho bạn một công việc ưng ý và yên tâm. Biết đâu, trong số những người bạn và người thân của bạn, họ có quen biết với các doanh nghiệp, các công ty hoặc ngay công ty họ cũng đang có nhu cầu tuyển dụng với tính chất công việc mà bạn có thể đảm nhận được. Chính vì thế, hãy tận dung thật tốt những mối quan hệ xung quanh bạn để tự tạo cơ hội tương lai tốt đẹp cho chính mình nhé.

Trên đây là những thông tin tìm việc làm tại Thanh Hóa và cơ hội tìm việc làm vô cùng bổ ích cho những người đang sinh sống tại Thanh Hóa. Các bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu kĩ càng để có thể bắt tay vào hành trình tìm việc vô cùng đơn giản của mình nhé. Chúc các bạn thành công và may mắn trên bước đường định hướng tương lai của mình!