Home / Việc làm 24h / SniperOffice.com - Những công việc làm thêm nào rất dễ hái tiền cho SV khi tới cuối năm

SniperOffice.com - Những công việc làm thêm nào rất dễ hái tiền cho SV khi tới cuối năm

Tết đến sẽ là thời gian không phải lên lớp học of hàng nghìn bạn SV ở một số ngôi trường Đại Học kiếm đến cho bản thân mình 1 việc làm thời vụ, dưới bài viết này tôi sẽ chỉ cho mọi người một số công việc bán thời gian dễ kiếm tiền trên các trang việc làm thêm hiện đang được hàng nghàn những SV chọn vào giáp Tết.

Làm việc nhà theo giờ

Một vài việc làm thêm khi đến cuối năm đang được vô số HS tìm kiếm


Gần đây, việc làm lau dọn nhà đã không còn lạ lẫm với rất nhiều người vào dịp cuối năm vì thế mà dịch vụ giúp việc liên tục khán hiếm nguồn nhân lực từ đó mà tiền lương hiện được tăng lên rất nhiều.
Trong những tháng bình thường khoảng hai năm cho tới ba năm ngàn một giờ thì vào tất cả các dịp gần đến cuối năm số tiền thưởng ấy sẽ tăng lên hơn hai cho đến 3 lần tùy từng công việc cụ thể nhất. Vào những dịp gần Tết nguyên đán tiền công sẽ lên tới 200 nghìn mỗi lần dọn và vào khoảng 500 nghìn cho một buổi sáng dọn dẹp chỉ khoảng 4 tiếng tùy khả năng dọn dẹp của chính bạn.
Đây là một trong những công việc đc hàng ngàn HSSV ưa chuộng và chọn lựa khi đến dịp Tết tại những trang tuyển dụng ngày nay.

Công việc giao đồ partime

Đến cuối năm số lượt người tới mua Tết nguyên đán rất đông do đó việc bổ sung người lao động thời vụ vì thế mà tăng đột biến. Rất nhiều cửa hàng hoặc là các khu chợ bán đồ Tết chính là khu vực thường tuyển dụng số lượng lớn người làm bán thời gian, chính vì thế các bạn sẽ rất dễ dàng tìm đc đến chính mình 1 việc làm tốt nhất. Lương nhận về thông qua việc này lại không hề giống nhau, tuy nhiên nhìn chung mức lương bình quân 1 hôm vào khoảng 170 cho đến 260 ngàn. Đi cùng 1 mức lương như vậy bán hàng đang là 1 việc đc hàng nghìn người chọn làm để thu nhập thêm vào cuối năm năm nay.

Bán hàng trên mạng

Tất cả những công việc làm thời vụ phù hợp với học sinh vào dịp cuối năm


Nếu đem so cùng tất cả các việc ở trên, thì việc làm này online được biết tới là khá nhà hạ. Chúng ta cần dựa trên những vật dụng có sức mua khủng vào dịp cuối năm là: mứt tết,quà tặng.
Dù cho buôn bán bất cứ món đồ gì trong ngày trên thì mọi người phải bán sớm nhất, chú ý thu hút khách hàng đi cùng các đợt giảm giá sớm, vừa tiện đến việc vận chuyển hàng mà lại còn giúp mọi người ngăn chặn đc vấn đề tồn kho sớm nhất.

>>> Xem thêm: CMCN thứ 4 lao động nước ta dẫn đến bị hủng hoảng?

Chụp ảnh hộ cuối năm

Hiện tại, xu hướng săn ảnh cùng với mai Tết đã khiến cho một số phó nháy rất dễ săn về mức thu nhập cực cao. Với giá trung bình vào khoảng 300 ngàn cho 1 buổi chụp ảnh hai giờ đồng hồ. Nếu mà chụp ảnh với một nhóm khoảng bốn cho đến 8 người giá tiền lên tới 700/1 lần chụp hình.
Với những chia sẻ của mình trong bài viết này hi vọng rằng mọi người sẽ chọn lựa đc cho bản thân mình 1 công việc thích hợp khi những ngày Tết nguyên đán đang đến.